Thôi Nhã Hàm

Thôi Nhã Hàm

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Thôi Nhã Hàm:

Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế Trung Quốc Mùa 4 - 2016
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Arale tên thật là Thôi Nhã Hàm sinh vào tháng 10/2012, cô bé còn có biệt danh khác là: Giai Giai, Heidi. Nhưng cái tên Arale nổi tiếng hơn cả, bởi cô bé có khuôn mặt tròn xoe, má phúng phính, cùng cặp kính đen to tròn rất giống với nhân vật Arale trong bộ truyện tranh nổi tiếng “Tiến sĩ Slum”.

Trước đó, Thôi Nhã Hàm đã từng làm người mẫu nhí, tham dự một số show thời trang, nhưng phải đến khi tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa thứ 4 thì cái tên Arale mới thực sự trở nên nổi tiếng.Nhã Hàm hiện sống ở tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc. Được biết, ba mẹ ruột của bé chỉ là những người bình thường, và chưa bao giờ xuất hiện trước truyền thông. Điều này càng khiến cho công chúng tò mò hơn về gia đình của Arale.

Dù còn rất nhỏ tuổi, nhưng Thôi Nhã Hàm đã vô cùng thông minh, hiểu chuyện, tính cách vui vẻ, đáng yêu khiến ai cũng yêu mến. Tham gia khá nhiều hoạt động như diễn thời trang, đóng quảng cáo, đóng phim,… nên Arale khá bạo dạn, tự nhiên.

Đôi lúc suy nghĩ và cư xử như một “bà cụ non”, nhưng Arale vẫn giữ được sự hồn nhiên, ngây thơ của một cô bé mới chỉ lên 4. Tuy còn quá nhỏ, thậm chí đi còn hay ngã, nhưng Arale đã nhanh chóng hòa đồng với người bố mới, luôn kiên cường trước mọi thử thách chương trình đặt ra, và giàu lòng nhân ái với thế giới xung quanh. Arale - Thôi Nhã Hàm chính là nhân tố thú vị đem lại dấu ấn cho mùa thứ 4 của chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” xứ Trung.