Thiti Mahayotaruk

Thiti Mahayotaruk

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Thiti Mahayotaruk:

Ngôi trường ma ám/Trường học ma quái - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Thiti Mahayotaruk (sinh ngày 19 tháng 11 năm 1996) là nam diễn viên nổi tiếng người Thái Lan. Anh sinh ra và lớn lên ở Khon Kaen. 

Mahayotaruk đã từng tham gia buổi thử vai "Hormones The next Gen" và được vào Top 12.  Sau đó anh đã được vào Top 5 và đã ra mắt công chúng lần đầu tiên trong phim "Tuổi nổi loạn" mùa thứ 2. Sau thành công của vai diên đó, anh nhận được lời mời đóng vai quan trọng trong "Thirteen Terrors".

Năm 2015, anh đã tham gia thử vai 4 tập phim "Stay" của Line. Sau đó, anh đã trở lại với vai Non trong phim truyền hình "Tuổi nổi loạn" mùa cuối. Mahayotaruk cũng tham gia vào bộ phim "May Who?" và đóng cặp với Suttata Udomsilp.

Năm 2016, anh tham gia với tư cách diễn viên khách mời trong phim truyền hình "Diary Tootsie". Mahayotaruk cũng tham gia vào dự án "Love Songs Love Stories".

Anh còn nhận được sự mến mộ của rất nhiều khán giả và người hâm mộ, đặc biệt là những khán giả trẻ tuổi. Tuy hoạt động nghệ thuật chưa được bao lâu, nhưng cái tên Thiti Mahayotaruk không ai trong Giới điện ảnh Thái Lan là không biết đến.