Thành Phạm

Thành Phạm

Diễn viên
#2 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Thành Phạm:

Siêu Trộm 2016 - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Phạm Thành hay còn gọi là Huyme đã mang đến cho bạn trẻ khá nhiều Vlog thú vị, đậm chất hài hước như: "Noel và ông hàng xóm", "Làm anh khó lắm!" hay mới đây là Vlog "DrawMyLife" thể hiện tài hội họa cực chất. Bên cạnh tài làm Vlog, Huyme còn khiến nhiều fan mê mẩn bởi vẻ đẹp trai, đáng yêu với đôi mắt một mí làm nên “thương hiệu” của mình. Du học từ năm 15 tuổi. Chuyên ngành Thành đang theo học là Painting (Mỹ Thuật/hội họa). Dự định sẽ trở thành một họa sĩ tự do trong tương lai. Lần đầu tiên làm Vlog là vào tháng 12/2011. Thành chia sẻ: "Mình nghĩ chuyện đi học xa sớm sẽ gặp nhiều thử thách nhưng bù lại nó đã cho mình tính độc lập và tự tin hơn trong cuộc sống, đồng thời sẽ hòa nhập dễ dàng hơn với bạn bè ở Mỹ". Chuyên ngành Thành đang theo học là Painting (Mỹ Thuật/hội họa). Dự định sẽ trở thành một họa sĩ tự do trong tương lai. Video DrawMyLife vừa "trình làng" của Huyme có nhắc đến đam mê này. Nếu không trở thành một họa sĩ, Thành chắc chắn sẽ theo học về phim ảnh. Từ khi trở thành một hot Vlogger, cuộc sống của Thành có một chút thay đổi nhưng không phải là nhiều lắm. 
Cậu thấy vui khi có những người ủng hộ mình, tự tin hơn và quen được nhiều bạn bè hơn. Lần đầu tiên làm Vlog là vào tháng 12/2011, ý tưởng xuất phát từ việc chán và muốn nghĩ ra một cái gì đó để làm. Vì không có kịch bản và không chú trọng đến rất nhiều thứ nên video đó cậu đã không gặp khó khăn gì nhưng đã "ẩn" nó vì thấy quá “củ chuối”. Thường thấy xấu hổ khi xem lại những Vlog cũ của mình. Lúc nào Thành cũng không đủ bình tĩnh để xem được hết cả clip. Cậu chỉ thích những video đầu tiên và những video gần đây. Vì ở những video đầu tiên thì Thành thấy mình có một sự tự nhiên nhất định, cầu toàn quá, chỉnh chu quá đôi lúc lại mất hay…
Theo Thành, một Vlog sẽ được mọi người yêu thích khi có một quan điểm rõ ràng hay có sự giải trí. Hoặc đôi khi chỉ là vì cá tính của người làm Vlog khiến người xem thấy thú vị (đối với Thành, An Nguy là một ví dụ điển hình). Nổi tiếng chưa bao giờ là mục đích của anh chàng khi bắt đầu làm Vlog. Hiện tại Thành muốn có thời gian học tập những kỹ năng mới để đưa ra những sản phẩm giải trí chất lượng, có thể là hay hơn Vlog nhưng điều này thì cần thời gian…Nếu Vlog hết thời, Thành cũng chưa biết là sẽ làm gì. Cậu nghĩ Vlog nó là một cái gì đó rất cá nhân, và chỉ riêng việc nhiều người theo dõi câu chuyện cá nhân của một người cũng đã là cái gì đó rất mới mẻ… Luôn tự hỏi là về sau khi mình già hẳn rồi liệu có còn làm vlog nữa không? Chắc là vẫn. Khi được các bạn nữ nhắn tin xin làm quen Thành không nghĩ là bị quấy rầy hay là cái gì đấy tương tự. Điều anh chàng nhắn nhủ: "Dám thể hiện những cái gì mà mình nghĩ, mặc dù người khác có thể cho nó là điên. Và nếu các bạn subscribe cho mình thì càng tốt!". Từ năm 2016, Thành về Việt Nam, anh có tham gia góp mặt vào một số bộ phim như “Siêu trộm”, hay quay MV cho ca sĩ Tiên Cookie và gần đây nhất là vai diễn trong phim “Bạn gái tối là sếp”.