Thái Quốc Khánh

Thái Quốc Khánh

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Thái Quốc Khánh:

Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế Trung Quốc Mùa 4 - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Thái Quốc Khánh sinh ngày 17/09/1966, là một ca sĩ nổi danh, là Thường vụ của Hiệp hội Âm nhạc Trung Hoa. Là một người có tiếng trong giới nghệ thuật chính trị. Anh là ca sĩ vì thế không có quá nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình.

Thái Quốc Khánh là ca sĩ điển trai của Trung Quốc được đánh giá rất cao của Trung Quốc. Anh liên tục trở thành ca sĩ chính trong các chương trình âm nhạc quốc gia lớn. Ngay từ khi còn nhỏ, tài năng âm nhạc của Thái Quốc Khánh đã được đánh giá rất cao khi gia nhập ban đồng ca của đài Trung Ương lúc 7 tuổi. Anh có một con trai tên là Thái Hiên Chính. Trong show Bố ơi mình đi đâu thế phiên bản Trung, Hiên Chính trông ấn tượng với mái tóc xoăn nhẹ bồng bềnh, có cái tôi rất lớn, lỡ đẩy Tiểu Lượng Tử ngã, rất muốn xin lỗi nhưng phải mất một thời gian "khóc lóc ỉ ôi", đòi bố bế dỗ dành một lúc mới can đảm tiến tới ôm và xin lỗi em.

Cậu bé cũng hòa nhập rất nhanh với môi trường sống, dù rằng ở trong một căn nhà cũ kỹ, bốc mùi hôi thối nhưng Hiên Chính vẫn vui vẻ lạc quan, còn rất thương bố khi bố bị đứt tay.Ở ngoài, Thái Hiên Chính vô cùng bảnh bao và đáng yêu. Nam ca sĩ Thái Quốc Khánh từng đăng tải loạt hình ảnh Hiên Chính tóc tai vuốt vuốt, mặc vest và đồ jean cực phong cách.