Thái Hiên Chính

Thái Hiên Chính

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Thái Hiên Chính:

Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế Trung Quốc Mùa 4 - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Thái Hiên Chính là con trai của nam ca sĩ, diễn viên Thái Quốc Khánh. Là con trai của của ca sĩ nổi danh nhưng Hiên Chính rất hòa đồng, gần gũi, thân thiện, luôn quan tâm giúp đỡ các em khi tham gia chương trình.

Xuất hiện với mái tóc xoăn dễ thương, khuôn mặt bầu bĩnh nhưng có phần chững chạc, Hiên Chính đã chính thức 'hạ gục' trái tim của bao cô nàng yếu đuối.

Sau khi cậu bé khóc toáng lên vì lo sợ hai bố con không có chỗ ngủ ở thử thách đầu tiên, thì ngay lập tức cậu bé đã không ngần ngại chấp nhận ở trong ngôi nhà vốn là chuồng bò. Hiên Chính càng khiến khán giả yêu thêm khi dần dần em biết cách chia sẻ mọi khó khăn với bố, cũng như lúc em nhẹ nhàng thổi 'phù phù' khi thấy bố bị bỏng, vội vàng lấy thuốc cho bố bôi.

Còn về cha của bé , Thái Quốc Khánh là một ca sĩ nổi danh, là Thường vụ của Hiệp hội Âm nhạc Trung Hoa. Là một người có tiếng trong giới nghệ thuật chính trị. Anh là ca sĩ vì thế không có quá nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình.Thái Quốc Khánh là ca sĩ điển trai của Trung Quốc được đánh giá rất cao của Trung Quốc.

Trong show, Hiên Chính trông ấn tượng với mái tóc xoăn nhẹ bồng bềnh, có cái tôi rất lớn, lỡ đẩy Tiểu Lượng Tử ngã, rất muốn xin lỗi nhưng phải mất một thời gian "khóc lóc ỉ ôi", đòi bố bế dỗ dành một lúc mới can đảm tiến tới ôm và xin lỗi em.

Cậu bé cũng hòa nhập rất nhanh với môi trường sống, dù rằng ở trong một căn nhà cũ kỹ, bốc mùi hôi thối nhưng Hiên Chính vẫn vui vẻ lạc quan, còn rất thương bố khi bố bị đứt tay.Ở ngoài, Thái Hiên Chính vô cùng bảnh bao và đáng yêu. Nam ca sĩ Thái Quốc Khánh từng đăng tải loạt hình ảnh Hiên Chính tóc tai vuốt vuốt, mặc vest và đồ jean cực phong cách.