Thad Luckinbill

Thad Luckinbill

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Thad Luckinbill:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Thaddeus Rowe "Thad" Luckinbill (sinh ngày 24 tháng 4 năm 1975) là một diễn viên và nhà sản xuất phim người Mỹ nổi tiếng với vai J.T. Hellstrom trong loạt phim truyền hình của CBS “The Young and the Restless” từ tháng 8 năm 1999 đến tháng 11 năm 2010.

Ngoài vai diễn nổi bật trong “The Young and Restless”, Thad Luckinbill đã đóng vai chính trong các chương trình truyền hình nổi tiếng khác bao gồm “Undressed”, “Buffy Vampire Slayer”, “Providence”, “Sabrina”, “Teenage Witch”, “Nash Bridges”, “8 Simple Rules”, “Without a Trace”, “CSI: NY”, “Nip/Tuck”, “Ghost Whisperer”, “CSI: Miami” và “CSI: Crime Scene Investigation”. Anh là một nhân vật thường xuyên trên chương trình “Nikita” của CW trong sáu tập trong vai Nathan, người hàng xóm và tình yêu của Alexandra Udinov (Lyndsy Fonseca), trước khi chương trình đã được hủy bỏ.

Năm 2001, Thad Luckinbill cũng xuất hiện trong một tập của loạt phim tài liệu MTV “True Life” và xuất hiện trong video "Do not Tell Me" của Madonna là anh chàng cao bồi bị ném ra khỏi ngựa khi kết thúc bài hát.

Thad Luckinbill cùng với anh em sinh đôi Trent của anh và nhà sản xuất nổi tiếng Molly Smith (nhà sản xuất phim “I Love You” và “The Blind Side”) đã bắt đầu thành lập một công ty có tên là Black Label Media. Công ty sản xuất đã làm việc với các ngôi sao hạng A như Reese Witherspoon, Emily Blunt, và Jake Gyllenhaal, sản xuất các bộ phim bao gồm “Sicario” với sự tham gia của Blunt, Josh Brolin, và Benicio Del Toro, “The Good Lie” với Witherspoon và “Demolition” với Gyllenhaal, Naomi Watts và Chris Cooper.