Thạch Kim Long

Thạch Kim Long

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Thạch Kim Long:

Đồng Quê (Phim Việt) - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sau khi xuất ngũ vào năm 1993, Thạch Kim Long  lên Sài Gòn lập nghiệp. Tại đây, Thạch Kim Long đã làm nhiều nghề khác nhau để mưu sinh như chạy bàn , bảo vệ, giữ xe,…Trở thành diễn viên là ước mơ từ bé của anh.

Bộ phim đầu tiên Thạch Kim Long tham gia là một  vai quần chúng trong phim vidéo Lời Tỏ Tình Của Người Điên quay vào năm 1996. Anh tiếp tục dấn thân với điện ảnh, dù chỉ là vai phụ trong các bộ phim như: Mùa Len Trâu, Ảo Ảnh, Chuyện Của Chính Mình, Dưới Cờ Đại Nghĩa, Mộng Phù Du, Người Gác Mộ, Anh Chỉ Có Mình Em, Con Đường Sáng, Nghề Báo, Cái Bóng Bên Chồng, Trái Tim Bé Bỏng, Cao Su Mùa Lá Rụng, Mùa Chim Én Xôn Xao.

Bên cạnh vai trò diễn viên, Thạch Kim Long còn làm phụ thiết kế bối cảnh cho các bộ phim có anh tham gia diễn xuất như: Lời Tỏ Tình Của Người Điên, Ảo Ảnh, Mộng Phù Du, Nghề Báo

Hơn 10 năm trong nghề và tham gia hàng chục phim nhưng tới giờ, Thạch Kim Long cùng vợ con vẫn phải sống trong một căn nhà trọ nhỏ bé tại một con hẻm quận 3. Sau những giờ lăn lộn trên phim trường, anh lại trở về với công việc hằng ngày là bán cà phê phụ vợ kiếm tiền sinh sống.