Tetsuya Kakihara

Tetsuya Kakihara

Lồng tiếng
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tetsuya Kakihara:

Ranh giới Hư không: Khu vườn Tội lỗi - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tetsuya Kakihara ( Kakihara Tetsuya, sinh ngày 24 tháng 12 năm 1982 tại Düsseldorf, Tây Đức) là một diễn viên và ca sĩ tiếng Đức-Nhật Bản. Trước đây, ông liên kết với 81 Produce, ông trở thành một chuyên gia tự do vào tháng 6 năm 2013. [1] Ông đã thành lập công ty riêng của mình, Zynchro, vào tháng 7 năm 2014.

Từ năm 2010, Kakihara đã được liên kết với Kiramune, một nhãn hiệu âm nhạc của Bandai Visual và Lantis, nơi ông đã debut với tư cách là một ca sĩ với mini album đầu tiên của mình là Still on Journey. Đĩa đơn đầu tiên của anh, "String of Pain", được phát hành vào ngày 6 tháng 2 năm 2013, là bài hát chủ đề kết thúc với anime Hakkenden: Tám Chó ở Phương Đông, trong đó anh cũng nói lên vai chính của Shino Inuzuka [2]. Anh đã phát hành 4 mini album và 3 single. Đĩa đơn thứ ba của anh, ", được phát hành vào ngày 15 tháng 4 năm 2015. [3]

Kakihara được biết đến với vai trò là những chàng trai trẻ với tính cách bốc lửa, như Natsu trong Fairy Tail của anime. Trong các vở kịch và đĩa CD truyền hình, anh đóng vai thanh thiếu niên / trưởng thành, trong đó anh sử dụng giọng nói dịu dàng, ngọt ngào và huyền bí của mình, trong các trò chơi Otome như Shin từ trò chơi PSP Amnesia. Giống như những diễn viên lồng tiếng Nhật khác, anh cũng hoạt động trong các bộ phim Drama CD và anime của Yaoi, và thường đóng vai Uke, như Akihito từ Finder Series, một tác phẩm của những chàng trai yêu thích manga Ayano Yamane.