Teryl Rothery

Teryl Rothery

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Teryl Rothery :

Amber's Story - 2006

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Teryl Rothery (sinh ngày 9 tháng 11 năm 1962) là một nữ diễn viên người Canada. Cô nổi tiếng với vai diễn Tiến sĩ Janet Fraiser trong phim Stargate SG-1.

Rothery niềm đam mê của cô là gắn liền với điện ảnh khi cô đóng vai trong CBC Halloween đặc biệt, Boo, ở tuổi 18. Trong thanh thiếu niên của mình, là một vũ công tài năng, ca sĩ và nhạc sĩ, cô còn là một diễn viên ở Bắc Vancouver trong Chương trình truyền hình với sự tham gia của Tom Jones. Cô nổi tiếng với vai diễn của mình là Tiến sĩ Janet Fraiser trong phim Stargate SG-1, cô đóng vai từ lúc bắt đầu chương trình từ năm 1997 đến năm 2004 (và lần nữa là khách mời xuất hiện vào năm 2006).

Rothery đã xuất hiện trong nhiều bộ truyện khoa học viễn tưởng khác, bao gồm The X-Files, The Outer Limits, First Wave, Stargate SG-1, Jeremiah, MANTIS, Kyle XY, Eureka và nhiều người khác. Cô đóng một vai nhỏ trong bộ phim Babylon 5, Voices in the Dark, vai nhà báo, cô Chambers. Cô đóng vai Lenore Molee trong bộ phim truyền hình 1994 For For Love of Nancy; Và cũng đã ltham gia lồng tiếng cho một số nhân vật phim hoạt hình. Năm 2011, cô đóng vai Mrs. Turner (mẹ của Timmy Turner) trong bộ phim truyền hình Nickelodeon A Fairly Odd Movie: Grow Up, Timmy Turner!. Tiếp sau đó là A Fairly Odd Christmas vào ngày 29 tháng 11 năm 2012. Từ năm 2013 đến năm 2015, cô là một thành viên thường xuyên trong bộ phim truyền hình Cedar Cove của Hallmark Channel.