Terrence Howard

Terrence Howard

11/03/1969

Diễn viên,

Terrence Dashon Howard là một diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Tình yêu dành cho diễn xuất của anh ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Terrence Howard

Quốc tịch: Mỹ

chiều cao: 184 cm Cân nặng: 85 kg

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Song ngư

Mệnh: Đại dịch thổ

Terrence Dashon Howard là một diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Tình yêu dành cho diễn xuất của anh đến một cách tự nhiên. Ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất sau khi được phát hiện trên đường phố New York bởi một đạo diễn.

Howard lần đầu tiên bước vào thế giới giải trí khi anh vào vai Jackie Jackson trong bộ phim "The Jacksons: An American Dream" , một bộ phim truyền hình dài tập trên ABC . Ba năm sau, ông gây ấn tượng khi vào vai một vận động viên trung học trong " Mr. Holland's Opus "năm 1995. Anh tiếp tục đóng vai Greg Sparks trong series phim hình "Sparks" của UPN vào cuối những năm 1990 cùng với James L. Avery, Sr và Miguel A. Howard cũng xuất hiện trong "The Best Man" vào năm 1999 và nhận giải thưởng cao quý.

Anh tham gia nhiều sản phẩm âm nhạc như MV sigle của Ashanti năm 2002 " Foolish ", và trong MV "Be Without You" của Mary J. Blige.

Terrence Howard được biết đến là một trong những diễn viên đóng nhiều phim nhất cùng thế hệ. Các phim truyện nổi bật mà anh tham gia gồm Ray - được đề cử giải Oscar, Pride, The Brave One, August Rush, Iron Man. Ngoài phim truyện, Terrence cũng được đánh giá là một tài năng trong sân khấu kịch Broadway. Năm 2008, Terrence hiện thực hóa giấc mơ thuở bé là tỏa sáng trên sân khấu kịch Broadway khi tham gia cùng diễn viên huyền thoại James Earl Jones trong vở kịch Cat on a Hot Tin Roof của đạo diễn Debbie Allen, được dựng lại từ tác phẩm nổi tiếng của nhà soạn kịch Tennessee Williams.

Gần đây, Terrence đóng cùng Cuba Gooding Jr. và Bryan Cranston trong phim "Red Tails" của đạo diễn George Lucas; vào vai Nelson Mandela trong bộ phim "Winnie", tham gia phim "On the Road" và góp mặt trong phim "The Company You Keep" của đạo diễn Robert Redford. Terrence sẽ xuất hiện trong những bộ phim như "The Butler" , "House of Bodies" , "Lullaby" cùng dàn diễn viên siêu sao của Hollywood.

 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Terrence Howard
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Terrence Howard

Giải BET cho Nam diễn viên xuất sắc nhất - phim Đế chế (2015)
Giải Black Reel cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (2001)
Giải NAACP Image Award cho Nam diễn viên xuất sắc trong Phim truyền hình, Mini-Series hoặc Đặc biệt đặc biệt - phim Hustle & Flow (2005)
Giải Black Reel cho Nam diễn viên xuất sắc nhất - phim Hustle & Flow (2005)
Giải thưởng Truyền hình vệ tinh cho Nam diễn viên xuất sắc nhất - Phim ảnh hoặc Hài kịch- phim Hustle & Flow (2005)
Giải Oscar cho Nam diễn viên xuất sắc nhất - phim Hustle & Flow (2005)