Terrence Howard

Terrence Howard

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Terrence Howard:

Ông Hoàng Giải Trí - Phần 3 - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Terrence Dashon Howard là một diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Tình yêu dành cho diễn xuất của anh đến một cách tự nhiên. Ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất sau khi được phát hiện trên đường phố New York bởi một đạo diễn.

Howard lần đầu tiên bước vào thế giới giải trí khi anh vào vai Jackie Jackson trong bộ phim "The Jacksons: An American Dream" , một bộ phim truyền hình dài tập trên ABC . Ba năm sau, ông gây ấn tượng khi vào vai một vận động viên trung học trong " Mr. Holland's Opus "năm 1995. Anh tiếp tục đóng vai Greg Sparks trong series phim hình "Sparks" của UPN vào cuối những năm 1990 cùng với James L. Avery, Sr và Miguel A. Howard cũng xuất hiện trong "The Best Man" vào năm 1999 và nhận giải thưởng cao quý.

Anh tham gia nhiều sản phẩm âm nhạc như MV sigle của Ashanti năm 2002 " Foolish ", và trong MV "Be Without You" của Mary J. Blige.

Terrence Howard được biết đến là một trong những diễn viên đóng nhiều phim nhất cùng thế hệ. Các phim truyện nổi bật mà anh tham gia gồm Ray - được đề cử giải Oscar, Pride, The Brave One, August Rush, Iron Man. Ngoài phim truyện, Terrence cũng được đánh giá là một tài năng trong sân khấu kịch Broadway. Năm 2008, Terrence hiện thực hóa giấc mơ thuở bé là tỏa sáng trên sân khấu kịch Broadway khi tham gia cùng diễn viên huyền thoại James Earl Jones trong vở kịch Cat on a Hot Tin Roof của đạo diễn Debbie Allen, được dựng lại từ tác phẩm nổi tiếng của nhà soạn kịch Tennessee Williams.

Gần đây, Terrence đóng cùng Cuba Gooding Jr. và Bryan Cranston trong phim "Red Tails" của đạo diễn George Lucas; vào vai Nelson Mandela trong bộ phim "Winnie", tham gia phim "On the Road" và góp mặt trong phim "The Company You Keep" của đạo diễn Robert Redford. Terrence sẽ xuất hiện trong những bộ phim như "The Butler" , "House of Bodies" , "Lullaby" cùng dàn diễn viên siêu sao của Hollywood.