Teresa Castillo

Teresa Castillo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Teresa Castillo:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Teresa Ruth Castillo (sinh ngày 14 tháng 10 năm 1983) là một nữ diễn viên người Mỹ. Castillo sinh ra ở Long Beach, California, là con út trong ba người con gái. Cô đã bắt đầu biểu diễn trong các vở nhạc kịch tại trường trung học của mình. Cô cũng đã theo học nhảy tại một trường múa nữ ở Hollywood.

Castillo đã được tìm thấy và được giao cho vai chính của bộ phim Nhật Ký Công Chúa. Sau đó, cô được đề cử làm công chúa Jasmine trong vở kịch Aladdin và Cây đèn thần tại Disneyland. Castillo cũng xuất hiện trong quảng cáo cho McDonald's, Chevrolet và Clean & Clear. Ngoài ra cô cũng theo đuổi sự nghiệp âm nhạc và đến năm 2008 đã được ký kết hợp đồng với Interscope Records và trở thành thành viên của một nhóm nhạc nữ. Tuy nhiên sau lời khuyên của rapper Snoop Dogg (hay còn gọi là Snoop Lion), Castillo đã quyết định tập trung vào diễn xuất. Cô là diễn viên khách mời đóng vai chính trong những loạt phim nổi tiếng bao gồm How I Met Your Mother và Bones.

Năm 2012, Castillo được tuyển chọn cho vai diễn Sabrina Santiago trong loạt phim truyền hình dài tập General Hospital sau khi đạo diễn Mark Teschner đã nhìn thấy cô trên Franklin & Bash. Cô chính thức xuất hiện từ tháng 9 năm 2012.

Castillo gặp Shane Aaron khi họ cùng nhau làm việc tại rạp hát ở Disneyland. Hai vợ chồng bắt đầu hẹn hò vào tháng 5 năm 2004. Aaron sau đó đã trở thành một người lập kế hoạch sự kiện và cặp đôi cưới nhau vào tháng 5 năm 2008. Ngày 3 tháng 6 năm 2014, Castillo thông báo qua Twitter rằng cô đã sinh đứa con đầu lòng tên là Milani, vào ngày 29 tháng 5. Đến ngày 26 tháng 1 năm 2016, Castillo tuyên bố rằng cô đã sinh một con trai, Sebastian James.