Teddy Dunn

Teddy Dunn

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Teddy Dunn:

Kill Theory - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Edward Wilkes Dunn thường được gọi là Teddy Dunn (sinh ngày 19 tháng 6 năm 1980) là một luật sư và cựu diễn viên nổi tiếng người Mỹ gốc Úc. Dunn sinh ra ở Torquay, Victoria, Australia nhưng lớn lên tại Durham, Nam Carolina. Nawm 1999, sau khi tốt nghiệp trung học, anh đã theo học trường Đại học Northwestern về sân khấu kịch. Anh còn nhận được một văn bằng luật từ Trường Luật Cao đẳng Boston ở Newton, Massachusetts vào năm 2013.

Tại Học viện Phillips, Andover, Dunn đã tham gia vào rạp hát, đóng vai Jerry trong phim "The Zoo Story" của Edward Albee và nhân vật chính Alceste trong "The Misanthrope" của Molière, do Kevin Heelan đạo diễn.

Dunn được tham gia vào vai một nhân vật trong mùa đầu tiên của "Veronica Mars" là vai Duncan Kane. Anh cũng xuất hiện trong phiên bản làm lại của "The Manchurian Candidate" (năm 2004). Cùng năm đó, anh làm vai trò khách mời trong "Gilmore Girls" và Grey's Anatomy (năm 2006). Không lâu sau đó, anh vào vai nhân vật Mark Kobold trong bộ phim "Jumper" (năm 2008).

Bên cạnh diễn xuất, anh còn là một luật sư giỏi nổi tiếng. Anh hiện là Phó giám đốc của Dechert, LLP, một công ty luật ở New York.