Ted Post

Ted Post

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ted Post:

Go Tell the Spartans - 1978

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ted Post (31 tháng 3 năm 1918 - ngày 20 tháng 8 năm 2013) là giám đốc sản xuất các phim điện ảnh và truyền hình Mỹ. Ông đã đạo diễn rất nhiều tập phim truyền hình nổi tiếng bao gồm Rawhide, Gunsmoke, và Twilight Zone cũng như các bộ phim bom tấn như Under the Planet of the Apes và Magnum Force.

Sinh ra ở Brooklyn, New York, Post bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1938, làm việc tại Nhà hát Loew's Pitkin. Ông đã từ bỏ kế hoạch trở thành một diễn viên sau khi luyện tập với Tamara Daykarhanova, và quay sang chỉ đạo sân khấu kịch nghệ.

Post đã dạy Hoạt động và Kịch tại Trường Trung học Nghệ thuật Biểu diễn New York năm 1950.

Thành công trong rạp chiếu phim đã dẫn tới công việc truyền hình từ những năm 1950. Các tập phim được ông đạo diễn bao gồm Gunsmoke, Perry Mason, Wagon Train, Rawhide, The Twilight Zone, Columbo và bao gồm 178 tập phim của bộ phim truyền hình Peyton Place. Ông cũng đạo diễn các bộ phim truyền hình (bao gồm cả bộ phim Cagney và Lacey).

Ông cũng đạo diễn các bộ phim điện ảnh, bao gồm Beneath the Planet of the Apes, Go Tell the Spartans và hai phim của đạo diễn Clint Eastwood mang tên Hang 'Em High và Magnum Force .