Ted King

Ted King

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ted King:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Theodore William "Ted" King (sinh ngày 1 tháng 10 năm 1965) là một diễn viên người Mỹ.

Theodore sinh ra ở Hollywood, California, và lớn lên ở Los Angeles và Bethesda, Maryland. Ông đã nhận được bằng cao đẳng của mình từ Đại học California, Santa Barbara, và tiếp tục học về phim tại Trường Nghệ thuật Tisch của Đại học New York.

Ông được biết đến lần đầu tiên khi đóng vai Danny Roberts trong bộ phim truyền hình “Loving” (sau đó lại mang tên “The City”). Năm sau đó, ông xuất hiện với tư cách là nam diễn viên hàng đầu trong loạt phim ăn khách “Charmed” với vai diễn là thám tử Andy Trudeau. Nhân vật Andy của ông có nền tảng là người bạn thời thơ ấu của các nhân vật chính, đóng vai một thanh tra giúp các chị em này che đậy những biến chứng của những kẻ phản diện siêu nhiên và những phản ứng phụ của ma thuật khi sức mạnh phù thủy mới phát triển và thu hút ma quỷ mong muốn hấp thụ các khả năng huyền diệu của họ. Ông là người yêu đầu tiên trong mùa đầu tiên của nữ diễn viên, Shannen Doherty (Prue Halliwell), từ lúc thử nghiệm vào tháng 10 năm 1998 tới tập cuối cùng vào tháng 5 năm 1999. Nhân vật của ông đã tự hy sinh bản thân mình trong tập cuối cùng để cứu vớt tình yêu và chị gái của mình.

Năm 2002, Theodore trở lại truyền hình trong vai diễn Luis Alcazar trên loạt phim “General Hospital” cho đến khi nhân vật của ông bị giết chết. Tuy nhiên, sau đó ông trở lại bộ phim với tư cách là em trai giống hệt của Luis, Lorenzo Alcazar.

Theodore cũng đã có những vai diễn khách mời trong các loạt phim như “Frasier”, “Sex and the City” và “Law & Order: Special Victims Unit” cùng nhiều bộ phim khác. Những bộ phim điện ảnh nổi tiếng của ông bao gồm phim “The X-Files” và vai diễn trong bộ phim độc lập "Hoodlum & Son".

Ngoài các hoạt động diễn xuất, ông còn là một nhà hoạt động tích cực trong các tổ chức từ thiện khác nhau bao gồm Quỹ Make-A-Wish.

Tháng 9 năm 2008, Theodore kết hôn với bạn gái Maya Rodwell, người mà ông đã đính hôn vào năm trước. Cặp đôi này chào đón đứa con đầu lòng của họ, con gái Ava Celeste, vào ngày 15 tháng 10 năm 2010.