Taylor Rouviere

Taylor Rouviere

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Taylor Rouviere:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Taylor Rouviere (sinh ngày 21 tháng 1 năm 1997) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô tham dự Đại học Florida với chuyên ngàn sinh học và tâm lý họ.

Taylor được sinh ra và lớn lên ở Miami, Florida. Bóng đá là môn thể thao yêu thích của cô. Cô rất thích xem nó, chơi nó, nói về nó và đi xem các trận đấu.

Cô xuất hiện trong hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho quảng cáo và in quốc tế khi chỉ là một đứa trẻ và thiếu niên. Taylor có ba anh chị em tên là Zachary, Koby và Sydney. Họ đều được nhìn thấy trong các chương trình truyền hình nổi tiếng và phim ảnh.

Là một diễn viên trẻ tuổi và có niềm đam mê với diễn xuất từ nhỏ cùng với kinh nghiệm tham gia trong các chiến dịch quảng cáo, cô đã có cho mình được vốn kinh nghiệm lớn cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Cô luôn dành thời gian nghiên cứu, tìm tòi để từng ngày hoàn thiện hơn những vai diễn của mình và làm nó với một lòng nhiệt huyết. Cô đã tham gia vào một số bộ phim truyền hình nổi tiếng. Bộ phim “Netflix” được chiếu vào năm 2015 là một trong những  bộ phim cô tham gia được nhiều người biết đến đồng thời nhận được lời khen ngợi, đánh giá cao của các nhà phê bình và khán giả yêu mến, ủng hộ.