Tasma Walton

Tasma Walton

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tasma Walton :

Con Đường Bí Ẩn - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tasma Walton (sinh ngày 19 tháng 8 năm 1973) là nữ diễn viên truyền hình và điện ảnh người Úc. 

Walton gia nhập đài phát thanh địa phương 6GE và được đào tạo như một trợ lý sản xuất tại thành phố quê hương của cô. Cô được nhận vào Học viện Nghệ thuật Sân khấu Quốc gia (NIDA) nhưng đã bỏ học sau hai năm. Cô tham gia một nhà hát nhỏ ở Sydney và vào năm 1995 đóng vai Rachel Watson trong vở Home and Away.

Năm 1996, Walton được chọn đóng vai Dash McKinley trong loạt phim truyền hình về cảnh sát tên Blue Heelers. Nhân vật của cô đã được giới thiệu ở giữa mùa thứ ba. Để giành được vai Dash, Walton đã thử vai ba lần. Trong buổi thử vai, nhà sản xuất Schultz đã hét vào mặt Dash và trong khi một số nữ diễn viên khác bật khóc, Walton đã phản ứng bằng cách cười. Trong cùng năm đó, cô đã xuất hiện trong phim điện ảnh Fistful of Flies. Tập cuối của cô trong Blue Heelers tựa đề "The Full Circle" được trình chiếu vào giữa năm 1999. Walton nói rằng cô đã rời khỏi loạt series để theo đuổi các dự án diễn xuất khác và để ở cùng với bạn trai của cô ấy ở Sydney.

Cô đã xuất hiện trong rất nhiều bộ phim và các sản phẩm truyền hình bao gồm phim Water Rats, Sea Patrol, The Postcard Bandit và Perdition. Cô cũng có vai diễn thường xuyên trong các series White Collar Blue và BeastMaster. Vào ngày 27 tháng 7 năm 2013, người ta đã thông báo rằng Walton đã gia nhập dàn diễn viên của loạt phim truyền hìnhHome and Away trong vai khách mời Jade Montgomery.