Tara Sharma

Tara Sharma

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tara Sharma:

Found A Groom - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tara Sharma (sinh ngày 11 tháng 1 năm 1977) là một nữ diễn viên, doanh nhân, người sáng tạo, đồng sản xuất và chủ trì của The Tara Sharma Show. Cô sinh ra và lớn lên ở Mumbai, Ấn Độ.

Cô học tại trường Quốc tế Bombay, trực thuộc ban giám đốc của ICSE, cô đã ghi được những điểm cao nhất trong khoá học của mình. Tara đã nhận học bổng cho Đại học Adriatic ở Ý để theo học chương trình Tú tài Quốc tế (IB). Sau đó, cô đã làm trong Quản lý tại trường London of Economics.

Sau khi tốt nghiệp từ LSE, Sharma là chuyên gia tư vấn tài chính tại Citibank và Accenture. Cô xuất hiện trong các quảng cáo cho Lakme, Garnier và Pepsi. Cô xuất hiện lần đầu tiên trong Om Jai Jagadish của Anupam Kher, tiếp theo là Khosla Ka Ghosla, Saaya và Masti.

Tara đã bắt đầu chương trình The Tara Sharma Show. Chương trình đã hoàn thành 4 mùa giải thành công khi phát sóng trên Pogo, NDTV Imagine, Colors, Nickelodeon và Star World.

Cô kết hôn với một doanh nhân truyền thông Roopak Saluja, một cựu sinh viên của INSEAD vào tháng 11 năm 2007. Họ có hai con trai, Zen (năm 2009) và Kai (sinh năm 2011).