Tara Buck

Tara Buck

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tara Buck:

A Mother's Escape - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tara Buck là một diễn viên điện ảnh, sân khấu và truyền hình Mỹ. Tara được biết đến nhiều nhất với vai diễn Ginger trong bộ phim ma cà rồng miền Nam của True Blood, True Blood của HBO. Lần đầu tiên cô xuất hiện trong một phần của bộ phim như một ngôi sao khách mời nhưng do sự sáng tạo của Tara trong vai diễn bi kịch vui nhộn này, cô vẫn là người trong series trong suốt bảy phần của chương trình.

Sân khấu luôn là một ngôi nhà và là nguồn cảm hứng cho Tara. Cô đã đóng vai chính trong rất nhiều vở kịch trực tiếp bao gồm vở kịch Pulitzer của Paula Vogel, How I Learned To Drive và trong buổi ra mắt West Coast của Night Ten Cent được viết bởi Marisa Wegrzyn. Tara được đề cử giải thưởng Ovation có uy tín cho buổi biểu diễn du lịch của cô trong A Gift From Heaven. Tara cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng có tay nghề của mình trong bộ phim FX / Nip / Tuck như là nạn nhân tìm kiếm sự chú ý, nạn nhân giả mạo "Rhea Reynolds". 

Tara sống ở miền Nam California với chồng Chris Pierce, một nhạc sĩ chuyên nghiệp. Ngoài nghệ thuật, cả hai cùng chia sẻ niềm đam mê rượu vang và đồng sở hữu nhãn hiệu rượu vang mang tên Butbetter. Rượu vang Ledbetter có thể tìm thấy ở một số nhà hàng tốt nhất ở California.