Tao Sattaphong Phiangphor

Tao Sattaphong Phiangphor

Ca sĩ , Diễn viên
#2 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tao Sattaphong Phiangphor:

Hoàng Cung ( Bản Thái ) - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tao Sattaphong Phiangphor là một nam diễn viên sinh ngày 3 tháng 5 năm 1990 tại Kalasin, Thái Lan sở hữu chiều cao 1m78 cùng cân nặng 65kg mang dáng dấp mảnh khảnh. Gương mặt của Tao khá "tây" mang dòng máu lai giữa Thái -Trung - Việt với sống mũi thẳng, đuôi mắt dài khiến hàng triệu fan nữ đổ gục.

Đối với "mọt phim Thái", chắc chắn nhiều người nhận ra anh chàng vì những vai diễn trong "Coffee Prince", "Kiss: The Series", "Cô ơi! Anh yêu em" và mới đây là bộ phim "Hoàng cung (Goong - Princess Hours) phiên bản Thái Lan với vai diễn "Thái tử Inn" -mang vẻ thờ ơ, lạnh nhạt nhưng sở hữu một trái tim rực lửa. Qua từng cử chỉ, ánh mắt, Tao "phóng điện", thuyết phục người xem bằng thực lực của mình. Và có lẽ vai diễn này chính là bệ phóng hoàn hảo nhất cho anh sau những cố gắng trong sự nghiệp diễn xuất của mình, một bước vụt sáng trở thành hoàng tử trong tim hàng triệu fan hâm mộ.

Ngoài vai trò diễn vai, Tao Sattaphong Phiangphor còn từng được biết đến với vai trò ca sĩ của nhóm nhạc AF8 có một chất giọng ấm áp, truyền cảm.