Tần Lam

Tần Lam

Diễn viên
#6 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tần Lam:

Trung Hoa Anh Hùng - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tần Lam đến với làng giải trí Trung Quốc khi còn khá trẻ, lúc cô 19 tuổi. Với ngoại hình cân đối, gương mặt sáng và đôi mắt tuyệt đẹp, Tần Lam nhanh chóng “lọt” vào mắt xanh của các công ty tìm kiếm người mẫu. Cô trở thành gương mặt quen thuộc trên truyền hình và các tạp chí thời trang.

Tần Lam được biết tới với vai nàng Tri Họa trong Thiên thượng nhân gian và Uông Lục Bình sắc sảo, tàn nhẫn trong Bức mộng sau rèm. Cô được mệnh danh là một trong những mỹ nhân trẻ đẹp của màn ảnh Hoa ngữ. Vẻ đẹp của Tần Lam rạng ngời, sắc sảo và thông minh. Do vậy, cô luôn được các đạo diễn chọn đảm nhiệm những vai diễn người phụ nữ đẹp và cá tính. Năm ngoái, Tần Lam còn được mời tham gia bộ phim truyền hình Tân Hoàn Châu Cách Cách, trong phim, cô đảm nhiệm vai mẹ của nhân vật Tiểu Yến Tử.

Bạn trai của cô là Lục Xuyên, con vật nuôi yêu thích tên là Teddy Seven, cô thích xem tạp chí thời trang, bạn thân của cô: Diêu Địch, Mã Tô, Trương Gia Nghê, Bảo Kiếm Phong, Phương Trung Tín, Lưu Diệp, Lạc Uy, Hoắc Tư Yến, Dương Mịch, Lý Tiểu Lộ, Hùng Nãi Cẩn, Đổng Tuyền.
Kỉ niệm đáng nhớ nhất: Lần đầu tiên được một fan hâm mộ 5 tuổi chúc mừng sinh nhật.