Tami Stronach

Tami Stronach

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tami Stronach:

Chuyện Dài Bất Tận - 1984

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tamara "Tami" Stronach (sinh ngày 31 tháng 7 năm 1972 tại Tehran, Iran ) là một người Mỹ vũ công và biên đạo múa, người cũng đã làm việc như một nữ diễn viên.

Stronach đã xuất hiện trong vai " The Childlike Empress " trong cuốn Never Never Story (1984), một bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Die Nendenche Geschichte của Michael Ende. Cô đã không có nhiều vai trò diễn xuất; bố mẹ cô thích rằng cô đã không theo đuổi bất kỳ hành động nào khác để tránh những nguy cơ có thể có mà nhiều nữ diễn viên trẻ trong cả phim và truyền hình đôi khi gặp phải. Tuy nhiên, cô đã tham gia đóng vai trong bộ phim "Chambre" tại Câu lạc bộ Nhà hát thí nghiệm La MaMa, và cô đã học thêm về diễn xuất với Laura Esterman. Cô đã có một vai trò dẫn đầu trong bộ phim tưởng tượng của Séc, Poslední z Aporveru, một câu chuyện về hai đứa trẻ cố gắng cứu thế giới khỏi bị hủy diệt.

Cô cũng phát hành single 45 rpm cùng thời điểm với The Neverending Story với tựa đề Tami Stronach - Fairy Queen. Các ca khúc trong album được gọi là "Fairy Queen" và "Riding On a Rainbow". Các bản nhạc có hướng tương tự synthpop như chủ đề Giorgio Moroder / Limahl Neverending Story và có thể đã là một nỗ lực để tận dụng thành công của nó. Kể từ những ngày của vai diễn thời thơ ấu của mình, cô đã trở thành một thành viên của một đoàn vũ đạo Israel có trụ sở tại Mỹ gọi là Neta Dance Company. Tham gia vào năm 1996, cô biểu diễn cùng với công ty chủ yếu ở Mỹ, Israel và Châu Âu. Cô cũng đã biên đạo và thực hiện các tác phẩm của chính mình, bao gồm "The Maid and the Marmalade" và "Bao gồm bản thân, yêu". Mặc dù công việc của cô thường được trình diễn ở thành phố New York, nhưng cô đã bắt đầu gần đây để thực hiện việc này ở nước ngoài, chẳng hạn như với chuyến lưu diễn tại Úc vào tháng 7 năm 2006.