Tamara Taylor

Tamara Taylor

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tamara Taylor:

Justice League: Thiên Thần Và Quỷ Dữ - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tamara Taylor (sinh ngày 27 tháng 9 năm 1970) là một nữ diễn viên Canada. Vai diễn đáng chú ý nhất của cô là của Tiến sĩ Camille Saroyan, người đứng đầu bộ phận pháp y, trong bộ phim tội phạm pháp y Bones. Cô cũng đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình CBS 3 lbs như Della và series Sex, Love & Secrets của UPN trong vai Nina.

Taylor sinh ra ở Toronto với một người cha người Canada gốc Phi và một người mẹ người Scotland. Cô đã bỏ học để thử làm mẫu. Taylor đã kết hôn với luật sư Miles Cooley năm 2007 nhưng họ đã li dị sau đó vào tháng 5 năm 2012.

Lần đầu tiên cô xuất hiện trong Bones trong tập đầu của bộ phim thứ hai "Thẻ Titan on the Tracks", cô vào vai nhân vật Tiến sĩ Camille Saroyan. Trong sáu tập đầu mùa giải, Tamara Taylor đã đem đến cho đạo diễn cùng khán giả truyền hình những ấn tượng mạnh mẽ bởi lối diễn xuất cuốn hút và đầy kịch tính. Chính bởi yếu tố này, các nhà sản xuất đã quyết định mời cô làm diễn thường xuyên trong chương trình.

Từ thành công trong series Bones, cô tiếp tục dấn thân vào lĩnh vực diễn xuất với vai diễn bạn gái cũ Michael và mẹ của Walt trong bộ phim truyền hình Lost.