Tamaki Hiroshi

Tamaki Hiroshi

Viết kịch bản , Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tamaki Hiroshi:

Thất Vọng Quá, Chồng Ơi - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tamaki Hiroshi sinh ra tại Nagoya Nhật Bản, hiện đang là diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu có tên tuổi của đất nước mặt trời mọc. Tài năng của anh sớm được phát hiện bởi một công ty tìm kiếm tài năng trẻ trong khi đi mua sắm cùng bạn bè. Anh lần đầu tiên ra mắt màn ảnh nhỏ với vai diễn trong phim Am I Weird? vào năm 1998 và dần trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trong phim Waterboys năm 2001.

Sự nghiệp ca hát của anh bắt đầu với đĩa đơn "Seasons", được phát hành vào hè năm 2004. Tính tới thời điểm hiện tại, anh đã phát hành được 10 đĩa đơn và 4 album trong sự nghiệp ca nhạc của mình. Anh cũng là người hồi sinh lại game-show truyền hình về nấu ăn, Iron Chef, vốn đang lên sóng đài Fuji TV vào tháng 10 năm 2012. Ngoài diễn xuất và ca hát, Tamaki Hiroshi còn có niềm yêu thích đặc biệt với nhiếp ảnh và bơi lội.

Một điều thú vị là, cho đến thời điểm hiện tại, anh chưa có một tài khoản chính thức nào trên các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twister. Mọi thông tin và hoạt động vẫn được thông báo và duy trì trên website.