Taaha Shah

Taaha Shah

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Taaha Shah:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Taaha Shah (sinh ngày 19 tháng 11 năm 1987) là một người mẫu, diễn viên người Ấn Độ. Anh sinh ra và lớn lên ở Abu Dhabi, thủ đô của các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất.

Anh bắt đầu làm người mẫu từ 16 tuổi cho các thương hiệu như Honda, Bacardi, ngân hàng Emirates, ngân hàng Oman, ngân hàng quốc gia Abu Dhabi, Omantel và các công ty khác. Taaha Shah cũng được báo cáo là một doanh nhân thành đạt với công ty nhập khẩu thép của riêng mình. Nhưng không lâu sau đó, anh đã quay sang diễn xuất sau một cuộc suy thoái kinh tế.

Anh đã theo học tại Học viện Phim ảnh New York (NYFA) ở Abu Dhabi. Sau khi hoàn thành sáu tháng tại NYFA, anh rời khỏi Los Angeles. Taaha đến Mumbai, và sau chín tháng, Taaha đã ký hợp đồng cho bộ phim đầu tay, Luv Ka The End của Y-Films. Anh đã được nhìn thấy lần thứ hai trong bộ phim Gippi của đạo diễn Dharma Productions năm 2013, phát hành vào ngày 10 tháng 5 năm 2013. Và anh đã nhận được những đánh giá tích cực cho màn trình diễn của mình.

Tính đến tháng Chín năm 2014, Taaha đã tham gia khá nhiều dự án phim khác nhau. Taaha đã hoàn thành việc quay phim cho bộ phim tiếp theo Tina and Lolo của Mahesh Bhatt, cùng với Sunny Leone, Karishma Tanna và Deepak Tijori và Barkhaa. Anh hiện đang quay bộ phim tiếp theo của JP Dutta.