Tạ Địch Quỳ

Tạ Địch Quỳ

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tạ Địch Quỳ:

Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế Trung Quốc Mùa 4 - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Tạ Địch Quỳ là giám chế của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế bản Trung quốc. Trong chương trình có những cảnh quay ở các địa điểm nguy hiểm thì chương trình luôn chú ý đến sự an toàn cho các nhân vật khi tham gia. Vào mùa 3,đối với việc này giám chế Tạ cho rằng thật ra tổ sản xuất đã chuẩn bị đầy đủ các công việc bảo đảm an toàn. Khi đi vào rừng phía sau các bố con luôn có 1 lượng lớn các nhân viên để đảm bảo an toàn, sẽ không có bất kỳ nguy hiểm nào.

Bên ngoài lều cắm trại đều có rắc bột hùng hoàng (arsenic sulfide), và có rất nhiều bác sĩ âm thầm đi cùng tổ quay phim mà không để các bé biết, vì nếu như để các bé biết được thì không còn cảm giác thám hiểm nữa.

Nói về sự cố Hiên Hiên bị con đĩa cắn, ông Tạ cho rằng khi thiết kế chuyến thám hiểm có nghĩ đến “Chúng tôi có nghĩ đến con vật duy nhất có thể cắn chính là con đĩa. Các nhân viên trong đoàn khi đi dò đường đã từng bị con đĩa cắn qua, sau khi bôi thuốc thì không có nguy hiểm gì cả”. Việc chương trình không nghĩ đến chính là không ngờ con đĩa lại chui vào trong lều, việc này cũng khiến cho tổ chương trình sau này sẽ cố gắng giám sát mọi việc thật sự cẩn thận không để xảy ra sai sót.