T.r. Knight

T.r. Knight

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của T.r. Knight:

Ca Phẫu Thuật Của Grey (Phần 1) - 2005

TIỂU SỬ CHI TIẾT

T.r. Knight tên đầy đủ là Theodore Raymond Knight (sinh ngày 26 tháng 3 năm 1973) là một diễn viên người Mỹ. Knight sinh ra ở Minneapolis, Minnesota, nơi anh đã tham gia Nhà hát Guthrie năm 5 tuổi. Anh đã theo học tại trường Công giáo Annunciation ở Minneapolis. Knight nhận được Học bổng Conners Foundation khi là sinh viên năm nhất và đã theo học tại Nhà hát. Sau khi tốt nghiệp trung học ở Richfield, Knight đã theo học tại Đại học Minnesota trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng sau đó anh đã bỏ học và sớm nhận vai chính trong Nhà hát Guthrie.

Knight chuyển đến New York và xuất hiện trên sân khấu. Anh đã đóng cùng Patti LuPone trong Noise Off ở Broadway năm 2001. Anh biểu diễn vào năm 2003 với vai Damis trong Tartuffe. Anh đã trình diễn trong bộ phim Broadcast năm 2003 của Scattergood. Knight cũng đóng vai Off-Broadway trong Primary Stages trong bộ phim Boy năm 2004.

Trên truyền hình, Knight là một diễn viên thường xuyên của bộ phim truyền hình CBS ngắn, Charlie Lawrence năm 2003.

Năm 2005, Knight được mời đóng vai Tiến sĩ George O'Malley trong bộ phim truyền hình ABC 's Grey's Anatomy. Knight nhận được những nhận xét tích cực về vai O'Malley, và được đề cử giải thưởng lớn tại Lễ trao giải Emmy.

Knight đã tham gia vào dàn nhạc Parade, mở cửa vào ngày 4 tháng 10 năm 2009 tại Diễn đàn Mark Taper ở Los Angeles với tư cách là Leo Frank. 

Knight trở lại Broadway trong David Mamet 's A Life in the Theatre năm 2010, nơi ông đóng vai John, đối diện với Patrick Stewart.

Vào ngày 5 tháng 10 năm 2013, Knight đã kết hôn với Patrick Leahy, ở Hudson, New York.