T.J. Miller

T.J. Miller

Ca sĩ , Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của T.J. Miller:

Kỷ Băng Hà: Giáng Sinh của Ma Mút - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Todd Joseph "T. J." Miller là một diễn viên, đạo diễn, nhà văn, ca sĩ, diễn viên lồng tiếng và diễn viên hài người Mỹ.

Todd Joseph Miller sinh ra tại Denver , Colorado . Là con trai của Leslie, một nhà tâm lý học lâm sàng, và Kent Miller, một luật sư. Cha anh nói được tiếng Anh, Thụy Điển, Đức, và tổ tiên là người Scotland. Mẹ anh là người gốc Đức - Do Thái, người Áo gốc Do Thái, người Nga-Do Thái. 

Miller học ở Graland Country Day School, East High School, và đại học George Washington ở Washington, DC, nơi anh là một thành viên của nhóm hài GWU recess và Lambda chương của Phi Kappa Sigma .

Miller đã đính hôn với bạn gái lâu năm của mình, nữ diễn viên Kate Gorney, vào năm 2014. Họ đã kết hôn vào 06 tháng 9 năm 2015, tại Vườn Bách thảo Denver. 

Miller nói về một dị tật động tĩnh mạch não trên thùy trán phải của mình trên Pete Holmes podcast Bạn Made It Weird vào 28 tháng 10, năm 2011. Anh nói rằng anh đã trở nên triết lý hơn, thuật lại hành vi của mình, và không thể ngủ trong khi quay phim Yogi Bear tại New Zealand. Ca phẫu thuật não của anh đã thành công, mặc dù có nguy cơ 10% tử vong.

Ngày 09 tháng 12 năm 2016, Miller đã bị bắt và bị giam ở Los Angeles vì tấn công một lái xe Uber của công ty dịch vụ xe của ông Donald Trump . Anh đã phảo đóng số tiền lên đến 20,000 đô la để được ra ngoài.