Syra Shehroz

Syra Shehroz

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Syra Shehroz:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Syra Yousuf Khan được biết đến nhiều hơn với tên Syra Shehroz (sinh ngày 20 tháng 4 năm 1988) là một cựu VJ, người mẫu và nữ diễn viên người Pakistan. Cô làm việc trong các bộ phim truyền hình và phim điện ảnh của Pakistan.

Syra Shehroz sinh ra ở Karachi, Pakistan. Mẹ cô đến từ Afghanistan và cha cô đến từ Pakistan. Cô có ba chị em Ruqiyaa Yousuf, Alishba Yousuf và Palwasha Yousuf. Các chị em Alishba và Palwasha cũng là làm việc trong ngành truyền thông.

Syra Shehroz đã trải qua thời thơ ấu cùng gia đình ở Peshawar. Cô cũng đã theo học tại viện học tập và động lực (ILM) ở Peshawar. Cô bắt đầu làm việc trong ngành công nghiệp truyền thông trong năm 2010.

Syra đã bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là một VJ cho Bheja Fry và Most Wanted. Cô đã tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình Hum của Mera Naseeb. Năm 2012, cô xuất hiện trong bộ phim truyền hình lãng mãn Tanhaiyan Naye Silsilay cùng với chồng cô, Shehroz Sabzwari và các diễn viên Marina Khan, Badre Khalil và Behroze Sabzwari. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Tanahaiyan. Năm sau, cô bắt đầu đóng vai Aleena trong Darmiyan và sau đó là bộ phim Pasheman của hãng Express Entertainment, trong vai Zartaasha.

Cô đã tham gia cũng với chồng trong bộ phim Love You Babylicious năm 2015, và đã được đặt để xuất hiện trong bộ phim kế tiếp của đạo diễn Jawad Bashir mang tên Teri Meri Love Story.

Syra Shehroz đã hẹn hò với con trai của cựu chiến binh Behroz Sabazwari Shehroz Sabazwari, Shehroz Sabzwari sau khi tham gia bộ phim Tanhaayiaan Nae Silsilay. Họ kết hôn vào ngày 21 tháng 10 năm 2012 tại Karachi.