Sylvia Hoeks

Sylvia Hoeks

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sylvia Hoeks:

Mật Vụ Thanh Trừng - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sylvia Hoeks sinh ngày 01 tháng 06 năm 1983 tại Maarheeze, một thị trấn miền nam Hà Lan. Ở tuổi 14, cô được Elite Models phát hiện ra tài năng và bắt đầu đi đến nhiều nước châu Âu để làm người mẫu. Sau đó cô tốt nghiệp trung học và theo học tại học viện Maastricht Theater.

Sau khi tốt nghiệp, cô đã có một bước đột phá đưa tên tuổi của mình đến đến với khán giả với bộ phim Jos Stelling Duska (2007), sau đó cô giành được giải Golden Calf tại Liên hoan phim Hà Lan hàng năm. Sylvia nhanh chóng trở thành một diễn viên được săn đón bởi các nhà đạo diễn sân khấu và điện ảnh; cô trở thành ngôi sao trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hà Lan như Overspel (VARA), Bloedverwanten (AVRO) và một số vở kịch sân khấu.

Trong vòng hai năm sau khi tốt nghiệp, Sylvia đã có cơ hội đảm nhận vai diễn đầu tiên - Julia trong bộ phim điện ảnh The Storm (Ben Sombogaart, 2009). Bộ phim "The storm" là một sự thành công lớn của quốc gia Hà Lan và được điểm mặt trong Liên hoan phim Stony Brook (New York, Mỹ) và Lễ hội phim quốc tế Festroia (Setubal, Bồ Đào Nha). Tại Lễ hội phim quốc tế Festroia, Sylvia nhận được giải thưởng cho hạng mục "nữ diễn viên xuất sắc nhất".