Sydney Rouviere

Sydney Rouviere

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sydney Rouviere:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sydney Rouviere (sinh ngày 28 tháng 1 năm 2003) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô sinh rra và lớn lên ở Miami, Florida, Hoa Kỳ. Cô là em gái út của Koby Rouviere , Zachary Rouviere và Taylor Rouviere và là con gái của Jodi.

Sydney có kinh nghiệm diễn xuất trên màn ảnh nhỏ từ khi cô mới lên 6 tuổi bằng cách xuất hiện trên bao bì của tã Pampers trên toàn thế giới trong các quảng cáo trong nước và quốc tế bao gồm cả biển quảng cáo và một chiến dịch quốc gia "Disney", trang bìa của tờ báo “Cha mẹ”, Toys R Us và H & M. Cô thích chơi các môn thể thao và yêu động vật nên cô đã thông qua đó đóng góp cho các tổ chức cứu hộ chó khác nhau và bằng cách áp dụng và quyên góp cho ASPCA.

Sau khi được đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp tại các trường lớp điện ảnh, cô đã có kinh nghiệm và tham gia vào một số bộ phim truyền hình nổi tiếng được nhiều khán giả ủng hộ và yêu mến. Cô được xem là một diễn viên đầy tiềm năng và tài diễn xuất linh hoạt cùng với niềm đam mê diễn xuất mãnh liệt từ khi còn nhỏ, cô đã có những vai diễn nhận được lời đánh giá cao từ phía các nhà bình luận. Có thể kể tên một số bộ phim cô tham gia được nhiều người biết đến như: “Tooth Fairy 2” (2012), “Greenberg” (2010), “Đổi vai” (2011), “Posthumous” (2014),…