Sweta Keswani

Sweta Keswani

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sweta Keswani:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sweta Keswani (sinh ngày 19 tháng 8 năm 1980 ở Mumbai) là một nữ diễn viên, vũ công và người mẫu Ấn Độ.

Keswani bắt đầu diễn xuất trong một tác phẩm chuyển thể Goldilocks and Three Bears. Cô đã tham dự đại học MMK ở Mumbai và tốt nghiệp với bằng cử nhân về thương mại. Trong khi đang học, cô bắt đầu học nhảy Kathak và tiếp tục trong khoảng 6 năm tại học viện Sangit Mahabharati và sau đó là với nghệ sĩ Guruji Shri Surinder Kaur, người mà cô thần tượng. Sau đó cô đã được đào tạo điệu nhảy Jazz với Shiamak Davar's.

Sau khi thực hiện nhiều quảng cáo truyền hình cho ngành công nghiệp như Ice Cream Wall, Pond và Fanta, Keswani bắt đầu xuất hiện trên truyền hình trong các chương trình như Kahaani Ghar Ghar Kii và Des Mein Niklla Hoga Chand. Các màn trình diễn của cô, đặc biệt là vai diễn của cô trong bộ phim Baa Bahoo Aur Baby đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

Cô trở nổi tiếng với vai diễn trong các chương trình truyền hình Hindi, phim Bollywood và quảng cáo truyền hình. Cô đã nhận được sự ủng hộ từ người da đỏ trên toàn cầu sau khi đóng vai Gudiya Thakkar trong bộ phim truyền hình Baa Bahoo Aur Baby của Star Plus. Ngoài sự nghiệp Bollywood của mình, cô còn đóng trong bộ phim truyền hình Mỹ, The Blacklist.

Keswani kết hôn với nam diễn viên người Mỹ Alexx O'Nell trong năm 2008, tuy nhiên cặp đôi này ly dị vào năm 2011. Trong tháng 10 năm 2012, cô kết hôn với Ken Andino, người mà cô gặp ở thành phố New York. Vào tháng 10 năm 2013, Andino và Keswani chào đón đứa con đầu lòng của họ.