Suzanne Whang

Suzanne Whang

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Suzanne Whang:

Your Mommy Kills Animals - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Suzanne Whang (sinh ngày 28 tháng 9 năm 1962) là một người dẫn chương trình truyền hình, diễn viên, diễn viên hài, người dẫn chương trình radio, tác giả, nhà xuất bản, nhà sản xuất và nhà hoạt động chính trị người Mỹ. Cô được biết đến là cựu dẫn chương trình House Hunter trong 8 năm và vai diễn thợ làm móng tay Polly Chae trên Las Vegas cho bốn mùa. Suzanne hiện đang đóng vai chính Divina trong sitcom From here on out.

Cô là người Mỹ gốc Hàn. Cha mẹ cô sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc. Cô sinh ra ở Arlington, Virginia. Cô có bằng cử nhân về tâm lý học của trường Đại học Yale và bằng thạc sĩ về Tâm lý Nhận thức của trường Đại học Brown.

Whang đang trong quá trình hồi phục bệnh ung thư vú ở giai đoạn 4, cô đã viết và lên kịch bản một chương trình về cuộc hành trình đó của cô.

Whang là cựu dẫn chương trình House Hunters từ năm 1999 đến năm 2007 trên kênh truyền hình Home and Garden Television và đã có vai diễn định kì là quản lý spa trong bộ phim truyền hình NBC của Las Vegas. Cô đã xuất hiện trên truyền hình với tư cách là một "Road Warrior" (phóng viên) trên chương trình Breakfast Time của FX Network trong những năm 1990, và sau đó đồng thời là dẫn chương trình của kênh Pet Department.

Cô xuất hiện trong phim Criminal Minds trong một đoạn ngắn với vai diễn là một phóng viên truyền hình địa phương.

Vào tháng 11 năm 2011, Whang tham gia làm diễn viên của phim Do not Tell My Mother-một chương trình trò chuyện hàng tháng trong đó những người nổi tiếng chia sẻ những câu chuyện có thật mà họ không bao giờ muốn cha mẹ họ biết.

Vào ngày 19 tháng 10 năm 2013, Whang kết hôn với bạn trai Jay Nickerson ở Nhà thờ St. Paul và St. Andrew ở Manhattan. Hai người đã gặp nhau và cùng nhau làm việc trong rạp hát.