Suzanne Cryer

Suzanne Cryer

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Suzanne Cryer:

Thung Lũng Silicon (Phần 5) - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Suzanne Rossell Cryer (sinh ngày 13/01/1967) là nữ diễn viên người Mỹ được công chúng biết tới nhiều nhất với vai diễn Ashley trong bộ phim truyền hình Two Guys and a Girl, được phát sóng trên kênh ABC và Laurie Bream trong series phim Silicon Valley, được phát sóng trên kênh HBO. Cryer cũng từng tham gia biểu diễn trong một số vở kịch tại sân khấu Broadway.

Cryer tốt nghiệp trường trung học Greenwich tại Greenwich, Connecticut vào năm 1984 và sau đó thi vào đại học Yale, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành văn học Anh. Cô sau đó tiếp tục học lên thạc sĩ tại Yale chuyên ngành sân khấu điện ảnh. Trong thời gian này. cô đã giành thời gian cả một mùa hè đề tham gia biểu diễn tại liên hoan kịch Utah Shakespeare, bao gồm vai diễn Rosalind trong vở As You Like It, và vai Anne trong Richard III.

Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ, cô lần lượt đảm nhiệm các vai diễn trên sân khấu Hartford với The Rivals, sân khấu Baltimore Center với vở "Don Juan" và xuất hiện với vai trò khách mời trong một số series truyền hình nổi tiếng.