Susan Flannery

Susan Flannery

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Susan Flannery:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Susan Flannery (sinh ngày 31 tháng 7 năm 1939) là một nữ diễn viên người Mỹ. Flannery được sinh ra tại Jersey City, New Jersey và theo học tại trường Manhattan. Bà nhận bằng cử nhân từ trường cao đẳng Stephens, Columbia, MO năm 1962. Bà có một con gái nuôi, Blaise.

Flannery được biết đến với vai diễn tiến sĩ Laura Spencer Horton trong Days of Our Lives từ năm 1966 đến năm 1975, nơi bà gặp nhà văn huyền thoại William J. Bell. Bà tham gia các bộ phim nổi tiếng như The Towering Inferno (1974) và The Gumball Rally (1976). Susan Flannery cũng đóng trong phim truyền hình Primetime Dallas với vai Leslie Stewart trong suốt mùa bốn (1980-1981) và xuất hiện cùng với Kirk Douglas trong The Moneychangers.

Flannery trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với vai diễn Stephanie Douglas Forrester trong phim truyền hình dài tập The Bold and The Beautiful (1987-2012) của Mỹ. Bà là một trong những thành viên ban đầu của bộ phim. Flannery cũng là một đạo diễn thường xuyên trong chương trình và đã hai lần được đề cử giải thưởng của hiệp hội Giám đốc Mỹ cho công việc đạo diễn. Sau 25 năm, Susan Flannery quyết định rời khỏi chương trình vào năm 2012.

Flannery xuất hiện trong hai tập phim hài kịch Hope & Faith năm 2004 của ABC, cùng với các diễn viên nổi tiếng khác. Flannery cũng xuất hiện là một khách mời đặc biệt trong Good News Week và một tập đặc biệt của Wheel of Fortune với Deidre Hall và Peter Bergman vào năm 2006. Bà đạo diễn tập phim Guiding Light vào ngày 13 tháng 10 năm 2008.

Flannery đứng ở vị trí thứ nhất trong Top 50 Soap Actress of All Time trên blog We Love Soaps năm 2010.

Susan Flannery đã đóng một vai trò tích cực trong liên đoàn truyền hình và radio của Mỹ (AFTRA) trong việc bảo đảm quyền sử dụng cáp và ở nước ngoài cho các diễn viên khi tác phẩm của họ xuất hiện trên các phương tiện khác.