Surya S.J.

Surya S.J.

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Surya S.J.:

Tội Ác Bẩm Sinh - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

S.J. Surya (sinh ngày 20 tháng 7 năm 1968) là đạo diễn, biên kịch, diễn viên, nhà soạn nhạc và nhà sản xuất người Ấn Độ từng làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh Tamil, Telugu và Hindi.

Surya ra mắt bộ phim đầu tay của mình là Vaali vào năm 1999. Với thành công của bộ phim đã đưa ông trở thành ngôi sao. Những bộ phim nổi tiếng khác của ông bao gồm Kushi (2000), New (2004), Anbe Aaruyire (2005) và Isai (2015). Surya đã tham gia diễn xuất với New và tiếp tục đóng trong những bộ phim như Kalvanin Kadhali (2006), Vyabari (2007) và Thirumagan (2007) và cũng từng nhận vai Antagonist trong Spyder Starring Mahesh Babu do AR Murugadoss đạo diễn.

Sau khi hoàn thành việc học gần nơi sinh của mình là Sankarankovil ở Nam Tamil Nadu, Surya đến Chennai để hoàn thành bằng Vật lý tại Loyola College. Mặc dù có cơ hội để theo học tại một trường cao đẳng kỹ thuật ở Madurai, Surya từ chối đề nghị và ở lại Chennai, với hy vọng tìm ra một bước đột phá như một diễn viên trong phim Tamil. Để trở nên tự chủ về mặt tài chính, ông bắt đầu làm việc trong các khách sạn và làm quản gia, trước khi nhận được lời mời học tập dưới sự hướng dẫn của K. Bhagyaraj.

 Surya tham gia đóng trong Nanban của đạo diễn Shankar (năm 2012) và là đạo diễn phim kinh dị trong Pizza 2: The Villa (2013). Vào tháng 5 năm 2012, poster quảng cáo đầu tiên của bộ phim đã được tiết lộ, với Sulagna Panigrahi, một nữ diễn viên truyền hình và phim Oriya được giới thiệu trong vai chính dưới cái tên mới là Savithri. Vào tháng 3 năm 2017, Surya đã ký một dự án mới với sự tham gia của Sshivada và Wamiqa Gabbi do Ashima Saravanan đạo diễn.