Suresh Oberoi

Suresh Oberoi

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Suresh Oberoi:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Suresh Oberoi (sinh ngày 17 tháng 12 năm 1946) là một diễn viên điện ảnh và truyền hình người Ấn Độ. Ông là cha của diễn viên Bollywood Vivek Oberoi. Ông sinh ra và lớn lên ở ở Quetta, Balochistan.

Ông thông thạo tiếng Hindi, tiếng Urdu, tiếng Anh, tiếng Telugu và tiếng Tamil. Việc thông thạo nhiều thứ tiếng đã hỗ trợ cho ông rất nhiều trong công việc diễn xuất.

Vào đầu những năm 1970, vì ông quan tâm đến diễn xuất và ca hát nên ông đã tham gia vào các chương trình radio và sân khấu, ông đã tham dự Viện Điện ảnh và Truyền hình Ấn Độ ở Pune. Sau khi lấy vợ năm 1974, ông đã chuyển đến Mumbai cùng với gia đình nhỏ của ông để phát triển hơn nữa sự nghiệp điện ảnh.

Trong những năm đầu của ông tại Mumbai, với kinh nghiệm hoạt động quảng cáo trước đó, ông đã làm mẫu quảng cáo cho thuốc lá Charminar và xà phòng Lifebuoy, ông đã trở thành mẫu quảng cáo hàng đầu vào cuối những năm 1970.

Cuối năm 1978, ông ra mắt tại Ek Baar Phir, nhưng bộ phim không thành công về mặt thương mại. Sau đó ông tham gia vào chương trình phát thanh Mukaddar Ka Sikandar. Vào năm 1980, ông lại nhập lại Laawaris và sau đó cho đến đầu những năm 2000, ông xuất hiện trung bình 4-5 bộ phim mỗi năm. Ông đã làm được hơn 135 bộ phim. Ông đã đọc vài câu trong bài Dil Mein Phir Aaj Teri với Anuradha Paudwal cho bộ phim Yaadon Ka Mausam (1990).

Ngoài việc diễn xuất và ca hát, Oberoi còn tham gia vào các chương trình truyền hình Dhadkan, Kashmeer và tổ chức Jeena Isi Ka Naam Hai.