Suppanad Jittaleela

Suppanad Jittaleela

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Suppanad Jittaleela:

Yes or No, So I Love You - Part 2 - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Supphanad Chittalila sinh ngày 12 tháng 2 năm 1991 là một nữ diễn viên người Thái, DJ, người mẫu và ca sĩ (ban nhạc The Painter). Cô nổi tiếng sau khi đóng vai chính "Kim" trong bộ phim Yes or No (2010) và sau đó là Yes or No 2 (2012). Nhờ thành công của bộ phim, cô đã trở nên nổi tiếng khắp Châu Á đặc biệt là ở Trung Quốc.

Suppanad Jittaleela sinh ra và lớn lên tại tỉnh Ratchaburi, Thái Lan, còn được biết đến với tên khác là Tina. Cô chuyển đến Bangkok sau khi học xong tiểu học. Ở đó, cô học tại trường Satriwithaya cho đến khi tốt nghiệp, và sau đó theo học kỹ sư phần mềm tại trường Đại học Chiang Mai. Cô tốt nghệp Đại học Rangsit (Khoa Nghệ thuật) vào ngày 13 tháng 12 năm 2015.

Jittaleela là một cựu DJ tại Pynk FM. Cô cũng từng là một người mẫu trước khi tham gia diễn xuất. Cô ấy nổi tiếng ở Thái Lan, Trung Quốc và các nước Trung Quốc khác như Hồng Kông và Đài Loan. Jittaleela hiện là một trong những ngôi sao đang lên ở Thái Lan và ngày càng được ưa chuộng. Vào ngày 26 tháng 9 năm 2016 tại quê nhà nữ diễn viên ở Ratchaburi, cha mẹ cô qua đời vì đã xảy một vụ hỏa hoạn lớn.