Sunny Mabrey

Sunny Mabrey

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sunny Mabrey:

Holiday High School Reunion - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sunny Mabrey là một nữ diễn viên điện ảnh, nhà văn và diễn viên hài Mỹ. Mabrey đến từ thành phố Rainbow, Alabama. Sunny đã tốt nghiệp bằng Cử nhân tại Nhà hát của Đại học Mobile, một trường nghệ thuật nhỏ, nơi cô phát hiện ra niềm đam mê diễn xuất và giải trí của mình.

Sau khi tốt nghiệp, cô chuyển đến New York. Ngay sau đó, một bộ phim của Sony đã đưa Sunny đến bờ biển phía Tây. Kể từ đó, cô đã đạt được những vai diễn trong "Once Upon A Time" của ABC, "Reckless" của CBS, "The Client List" của Lifetime, "Mad Men" của AMC, "Memphis Beat" của TNT và "Still the King" của CMT ". Cô đã đóng vai chính trong nhiều phòng thu và phim tự do, bao gồm đóng vai Samuel L. Jackson trong bộ phim "xXx: State of the Union" và một lần nữa trong bộ phim hài "Snakes on a Plane". Bộ phim "One Last Thing" của cô được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Toronto.

Cô đã thu hút cộng đồng mạng Twitter, Vine, Instagram, Snapchat, và Facebook bởi thương hiệu hài hước của mình, cô nhanh chóng thu hút hơn 1,3 triệu người theo dõi. Bằng cách kết nối với khán giả của mình thông qua nhiều phương tiện khác nhau, Sunny sử dụng điều này để thể hiện ý tưởng của mình về cuộc sống, quảng cáo và chia sẻ tin tức về các dự án phim và truyền hình, giúp đỡ các tổ chức từ thiện.

Ngoài việc diễn xuất, Sunny thích hát và viết nhạc. Ban nhạc của cô đã chơi ở nhiều nơi khác nhau khắp Los Angeles.

Cô hiện đang sinh sống tại Los Angele.