Sung Ki Ahn

Sung Ki Ahn

01/01/1952

Diễn viên,

Ahn Sung Ki (sinh ngày 1 tháng 1 năm 1952 tại thành phố Daegu, trong một gia đình giàu có) ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Sung Ki Ahn

Quốc tịch: Hàn Quốc

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Ma kết

Mệnh: Trường lưu thủy

Ahn Sung Ki (sinh ngày 1 tháng 1 năm 1952 tại thành phố Daegu, trong một gia đình giàu có) là một nam diễn viên người Hàn quốc, ông là người theo đạo Công Giáo La Mã. Ahn Sung Ki có xuất phát điểm của là một diễn viên nhí ngay sau khi tốt nghiệp trường Trung học Kyundong. Khi mới 5 tuổi, Ahn Sung Ki đã làm quen với điện ảnh qua vai diễn quan trọng trong phim "Chuyến tàu hoàng hôn".

Sự nghiệp diễn xuất của ông bắt đầu tỏa sáng từ những năm 1980 với sự tham gia hơn 100 bộ phim. Năm 1980, ông tham gia bộ phim điện ảnh "Ngày đẹp trời có gió". Bộ phim được coi là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp điện ảnh của ông vì nó đã thực sự làm nổi bật lên tài năng và những ưu thế của Ahn Sung Ki trên trường điện ảnh. Diễn xuất của ông trong phim này được giới phê bình đánh giá cao, dành cho nhiều lời khen ngợi, và ông được công nhận là gương mặt triển vọng của điện ảnh Hàn Quốc lúc bấy giờ. Ít lâu sau đó, Ông theo học và tốt nghiệp trường Đại học ngoại ngữ Hankuk. Với khả năng xuất chúng về ngôn ngữ của mình, Ông được UNICEF bổ nhiệm là đại sứ đại diện cho nền văn hóa du lịch Hàn Quốc.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Sung Ki Ahn
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Sung Ki Ahn

1, Bộ phim Defiance of a Teenager (1959) đã giúp ông giành giải "diễn viên nhí xuất sắc" tại lễ troa giải San Francisco International Film Festival Golden Special award và giải thưởng của bộ Văn hóa và thông tin.

2, Vai diễn Tok Bae trong bộ phim A Fine, Windy Day (1980) đã giúp ông giành giải "Nam diễn viên mới xuất sắc nhất" tại lễ trao giải Grand Bell Awards