Sung Joon

Sung Joon

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sung Joon:

Ác Nữ Báo Thù - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sung Joon là nam người mẫu kiêm diễn viên, người dẫn chương trình người Hàn Quốc. Anh nổi tiếng qua các vai diễn Kwon Ji Hyeok trong Shut Up Flower Boy Band, và Joo Wan trong I Need Romance 3.

Anh đầu diễn xuất từ rất sớm với một vai nhỏ trong bộ phim Love Is a Crazy Thingnăm 2005, Sung Joon tiếp tục cần mẫn với những dự án điện ảnh và truyền hình như The Relation of Face, Mind and Love và Personal Taste. Nhưng rồi đến White Christmas (2011), anh đã buộc khán giả và các nhà phê bình phải chú ý đến mình. Thừa thắng xông lên, năm 2011, Sung Joon nhận vai người em của nhân vật chính trongphim truyền hình đình đám Lie to Me. Và bộ phim đã giúp Sung Joon có một lượng fan đông đảo. Giờ đây, anh đang có một sự nghiệp vững chắc ở cả hai lĩnh vực diễn xuất và thời trang.

Năm 2014, báo Sports Seoul đã đưa tin Suzy và Sung Joon trở nên thân thiết sau khi hai người cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình cổ trang Gu Family Book. Cùng với thông tin đó, tờ báo này cũng đưa dẫn chứng bằng những bức ảnh hai người xuất hiện cùng nhau sau khi ăn tối tại một nhà hàng ở Cheongdamdong, Seoul vào ngày 24/9/2014 đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các cư dân mạng và fan hâm mộ, nhưng cả 2 sau đó đã lên tiếng phủ nhận tin đồn về mối quan hệ này.