Sung Hoon

Sung Hoon

Diễn viên
#4 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sung Hoon:

Em Trai Tôi Là Găng Tơ - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sung Hoon (sinh ngày 14 tháng 2 năm 1983) là một diễn viên Hàn Quốc. Sung Hoon là một thành viên của đội bơi quốc gia và chuyên về bướm. Anh đã bơi trong đội 14 năm nhưng đã phải bỏ cuộc vì chấn thương cột sống. Sau đó anh gia nhập quân đội, nhưng cùng một chấn thương đó khiến anh đã phải về nhà sớm. Sung Hoon ra mắt với tư cách là một diễn viên trong năm 2011 với New Tales of Gisaeng, đóng vai chính mặc dù không kinh nghiệm diễn xuất.

Vai diễn đột phá của Sung Hoon trong New Tales of Gisaeng đã miêu tả nhân vật của một tay đua kiêu căng Ah Da Moo, người có ngoại hình, làm kinh doanh, có nhiều phụ nữ theo đuổi và sự nổi tiếng. Diễn xuất của anh trong bộ phim này đã làm anh nhận được giải thưởng của đài SBS cho Nam diễn viên mới xuất sắc nhất năm 2011.

Năm 2012, anh đã tham gia bộ phim truyền hình Trung Quốc đầu tiên của mình là The Bodyguard. Nhân vật của anh là của một cảnh sát trưởng tên là Guo Xu. Cùng năm đó, anh ấy đã tham gia trong Faith với vai Chun Eum Ja, một người đàn ông tóc vàng hung ác với một tội ác chết người. Cuối năm đó, anh đã đóng trong bộ phim The Birth of a Family với tư cách một doanh nhân tên là Han Ji Hoon. Anh lại một lần nữa đóng vai nhân vật chính, vai diễn tên là Kang Moo Yool vào năm 2013 trong bộ phim Passionate Love. Vào năm 2014, Sung Hoon đóng trong bộ phim truyền hình 6 Persons Room. Nhân vật Min Soo, một doanh nhân thành đạt cho đến khi anh ta bị thương và nằm trong bệnh viện bao quanh bởi những bệnh nhân kỳ lạ.