Sumit Nijhawan

Sumit Nijhawan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sumit Nijhawan:

Jism 2 - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sumit Nijhawan (sinh ngày 28 tháng 12 năm 1978) là một diễn viên Ấn Độ sống ở Mumbai, Ấn Độ.Nijhawan đã xuất hiện trong các bộ phim như hợp đồng, Sarkar Raj và Phas Gaye Re Obama. Anh cũng đóng Sarfaraz, một nhân vật nổi bật trong bộ phim Jannat 2. Vai diễn đầu tiên của anh trong vai trò chính là Maazii, nhận được giải IBN Live Best Film 2013. Từ đó anh đóng vai trò chính trong các bộ phim như Dishkiyaaoon và Raja Natwarlal. Anh được nhìn thấy lần cuối trong phim Vidya Balan starrer Begum Jaan, nơi vai diễn của anh đã nhận được sự đánh giá đáng kể.

Nijhawan sinh ra và lớn lên tại Meerut và có bằng Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế từ Trường Kinh Tế Delhi. Anh đã làm mẫu cho các thương hiệu như Mitsubishi, Globus, Vitara và Larsen & Toubro.

Sumit Nijhawan xuất hiện lần đầu ở Bollywood năm 2004 với Girlfriend. Bộ phim thứ hai của anh là Tum của Jackie Shroff... Ho Na! Vào năm 2005, sau đó là Aag của Ram Gopal Varma năm 2007 và Sarkar Raj (2008). Anh đóng vai chính đầu tiên trong phim Maazii, do Jaideep Chopra sản xuất và đạo diễn. Mặc dù bộ phim đã được phát hành một cách hạn chế nhưng nó đã nhận được sự hoan nghênh đáng kể. Bộ phim đã được đề cử trong hạng mục Phim xuất sắc nhất cho Liên hoan phim Dada Saheb Phalke năm 2014 và nhận được đề cử đặc biệt trong Liên hoan phim điện ảnh Ấn Độ năm 2014.