Sumalee Montano

Sumalee Montano

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sumalee Montano:

Căn Hầm Ma Quái - 2016
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sumalee Montano (sinh ngày 03/08/1972) nữ diễn viên và diễn viên lồng tiếng người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên tại Columbus, bang Ohio. Cô trước đây từng làm chuyên gia phân tích, tư vấn đầu tư ngân hàng tại thành phố New York và Hong Kong trước khi chuyển hoàn toàn sang đam mê diễn xuất, cô cũng là một tác giả. Một trong số các show nổi tiếng mà cô từng tham gia góp mặt bao gồm: ER, Minority Report, The West Wing, Boston Legal, Bones, Nip/Tuck, Hancock, và Commander in Chief.

Trong vai trò một diễn viên lồng tiếng, cô đã nhập vai thành công nhân vật Mystique trong X-Men: Destiny, Yerema trong phim Dead Island, Cali trong phim Skylanders: Spyro's Adventure, Arcee trong phim Transformers: Prime và Mera trong Justice League Throne of Alantis. Cô hiện tại đang sinh sống tại Los Angeles để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp và đam mê diễn xuất.

Montano là người gốc Philippine và Thái Lan nhưng phần lớn thời gian cô sinh sống và trưởng thành tại Mỹ, nhưng cũng có một thời gian vài năm cô lưu trú tại Bangkok, Thái Lan. Khi học tại trường trung học, cô đã bắt đầu đăng kí các lớp học ngoại khóa về diễn xuất để theo đuổi niềm đam mê của mình.