Sullivan Stapleton

Sullivan Stapleton

14/06/1977

Diễn viên,

Sullivan Stapleton là một diễn viên người Úc. Anh sinh ra và lớn lên tại Melbourne, Victoria, Australia. Khi 8 tuổi, ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Sullivan Stapleton

Quốc tịch: Úc

chiều cao: 185 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Song tử

Mệnh: Sa trung thổ

Sullivan Stapleton là một diễn viên người Úc. Anh sinh ra và lớn lên tại Melbourne, Victoria, Australia.

Khi 8 tuổi, anh và em gái của mình, nữ diễn viên Jacinta Stapleton đã được dì của họ cho kí hợp đồng với một công ty diễn xuất. Hình ảnh của anh đã thu hút sự chú ý của một đạo diễn, ông đã mời anh tham gia vào bộ phim ngắn của về học sinh bỏ học ở trường trung học. Rất hài lòng với sự thể hiện của Sullivan Stapleton, đạo diễn đã khuyến khích anh theo đuổi diễn xuất. Stapleton được đào tạo tại Nhà hát St Martin của Melbourne. Anh theo học về kịch nghệ và sân khấu tại trường trung học Sandringham (ở Sandringham, Victoria , Australia).

Anh đã khởi đầu sự nghiệp tại Úc. Năm 11 tuổi, Sullivan Stapleton bắt đầu tham gia một số quảng cáo. Vai diễn điện ảnh đầu tiên của anh là trong bộ phim ăn khách "Bath Bath" của Úc năm 1994 với vai Adrian.

Sullivan Stapleton nổi tiếng với các vai diễn trong phim "Strike Back" (2014), "Animal Kingdom" (2010) và "Cut Snake" (2014), vai Justin Davies trong bộ phim truyền hình của Úc "The Secret Life Of Us" (từ năm 2003 đến năm 2005). Những bộ phim này được chiếu trên truyền hình nổi tiếng như SKY (BSkyB), Cinemax, HBO. Năm 2015, anh tham gia bộ phim truyền hình về tội phạm trên NBC "Blindspot" được công chiếu vào ngày 21 tháng 9 năm 2015. Stapleton cũng đóng vai chính, nhà lãnh đạo Hy Lạp Themistocles, trong bộ phim "300: Rise of an Empire" (2014).


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Sullivan Stapleton
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Sullivan Stapleton

Năm 2015: Đề cử giải AACTA cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (bộ phim Cut Snake)