Sugiyama Noriaki

Sugiyama Noriaki

Lồng tiếng
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sugiyama Noriaki:

Koutetsu Sangokushi - 2007
tiểu sử
Noriaki Sugiyama ( 杉山 紀 彰 Sugiyama Noriaki, sinh ngày 9 tháng 3 năm 1976 ở Tokyo) là một diễn viên lồng tiếng Nhật Bản. Anh được biết đến với vai diễn Sasuke Uchiha trong Naruto, Uryū Ishida trong Bleach, Shiro Emiya trong Fate, Stay Night và Axis Powers Hetalia. Noriaki Sugiyama đã tham gia lồng tiếng rất nhiều bộ phim, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Anh là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, anh đã luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự ... Xem thêm

Noriaki Sugiyama ( 杉山 紀 彰 Sugiyama Noriaki, sinh ngày 9 tháng 3 năm 1976 ở Tokyo) là một diễn viên lồng tiếng Nhật Bản. Anh được biết đến với vai diễn Sasuke Uchiha trong Naruto, Uryū Ishida trong Bleach, Shiro Emiya trong Fate, Stay Night và Axis Powers Hetalia.

Noriaki Sugiyama đã tham gia lồng tiếng rất nhiều bộ phim, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Anh là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, anh đã luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình.

Thu gọn
hình ảnh của Sugiyama Noriaki