Sugita Tomokazu

Sugita Tomokazu

Lồng tiếng
#474 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sugita Tomokazu:

Yamato Nadeshiko Shichi Henge - 2006
tiểu sử

Tomokazu Sugita (杉 田 智 和 Sugita Tomokazu ?, sinh ngày 11 Tháng 10 1980 tại Saitama Prefecture) là một diễn viên lồng tiếng Nhật làm việc nguyên tử khỉ. Nổi tiếng với vai trò của mình như là Gintoki trong Gintama, ông cũng lên tiếng Kyon trong The Melancholy của Haruhi Suzumiya, Ragna các Bloodedge trong Blazblue, Joseph Joestar trong năm 2012 phim hoạt hình Bizarre Adventure JoJo và Bizarre Adventure JoJo: All Star Battle và Ultraman Ginga và Dark Lugiel trong Ultraman Ginga. Ông cũng là một trong ba máy trên chương trình radio Bururaji (BlueRadio) thúc đẩy videogame Blazblue được sản xuất và phát hành trên Nico Nico Douga.

Ông đóng vai nam chính, Yuichi Aizawa trong Kanon. Tại 33 Anime Grand Prix, nhân vật tiếng nói của mình Gintoki Sakata thắng nhân vật nam yêu thích nhất có nghĩa là vai trò nhân vật Sugita của liên tiếp giành được những nhân vật nam được yêu thích nhất trong năm 2009 và 2010 Anime Grand Prix. Độc đáo, những nhân vật đến từ phim hoạt hình khác nhau: Kyon từ The Melancholy của Haruhi Suzumiya (2009) và Gintoki Sakata từ Gintama (2010). Sugita và Yuichi Nakamura cũng làm việc cùng nhau trong loạt Blazblue là nhân vật chính Ragna và chất đối kháng Yūki Terumi tương ứng.

Năm 2010, ông là một phần của một bộ phim live-action, Wonderful World, cùng với diễn viên lồng tiếng đồng bào, Mamoru Miyano, Tomokazu Seki, Rikiya Koyama, Yuka Hirata, Showtaro Morikubo, và Daisuke Namikawa. 

Sugita giành giải "Best Nam diễn viên phụ" giải thưởng trong lễ trao giải Seiyu thứ ba vào năm 2009. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hay.tv

hình ảnh của Sugita Tomokazu