Sue Perkins

Sue Perkins

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sue Perkins:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Susan Elizabeth " Sue " Perkins (sinh ngày 22 tháng 9 năm 1969) là một diễn viên hài, phát thanh viên, diễn viên và nhà văn người Anh. Cô sinh ra ở East Dulwich, nam London và lớn lên ở Croydon cùng với hai người em và bố mẹ. Cha cô làm việc cho một đại lý xe địa phương và mẹ cô là một thư ký.

Sue Perkins đã học tại Trường Croham Hurst, một trường học công lập. Sau đó cô học tiếng Anh tại New Hall (nay là Murray Edwards College ) tại đại học Cambridge, tốt nghiệp năm 1991. Trong khi ở Cambridge, cô là một thành viên của Footlights , nơi cô gặp Mel Giedroyc. Cô là chủ tịch Footlights trong năm học 1990-1991.

Ban đầu cô trở nên nổi bật nhờ mối quan hệ hợp tác trong các tác phẩm hài hước của cô với Mel Giedroyc ở Mel And Sue, cô nổi tiếng nhất với vai trò là người phát thanh truyền hình và người dẫn chương trình truyền hình, đáng chú ý là The Great British Bake Off (2010-2016) và Insert Name Here (2016-đến nay).

Perkins đã biểu diễn hai chương trình hài kịch độc tấu tại Edinburgh Fringe Festival: Spectacle Wearer Of The Year 2006 năm 2005 và The Disappointing Second Show năm 2006.

Tháng 8 năm 2012, Perkins xuất hiện trong danh sách những người đồng tính nữ cao cấp của London. Perkins được xếp thứ 6 trong danh sách Rainbow List trên tờ The Independent on Sunday.