Stuart Fell

Stuart Fell

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Stuart Fell:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Anh
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Stuart Fell ( Sinh năm 1942) là một diễn viên chuyên nghiệp và diễn viên đóng thế. Trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuấtsự nghiệp, Fell phục vụ trong quân đội trong trung đoàn nhảy dù. Ông đã từng xuất hiện trên truyền hình Anh nhiều lần, với vai diễn sớm nhất của ông trong bộ phim hài Hark tại Barker, trong đó ông đóng vai tài xế của một chiếc xe bị tai nạn khi Ronnie Barker bị mất tập trung. Năm 1971, ông xuất hiện trong phim Doctor Who series Terror of the Autons, và vai diễn cuối cùng của ông vào năm 1998, như một diễn viên đóng thế trong Duck Patrol. Ông làm việc trong hơn hai mươi tập của Doctor Who kể từ năm 1971 đến năm 1983, thường là người đóng vai chính hay phụ.

Kích thước nhỏ bé của ông đã làm cho ông trở nên lý tưởng cho một số vai diễn. Ông đã có thể vào trong một số trang phục nhỏ xíu và thậm chí còn tăng kích thươc gấp đôi cho Katy Manning và Louise Jameson (mặc trang phục của họ trong). Nhiều khả năng đa dạng của ông cũng khiến ông được khen ngợi. Trong một số bài bình luận của DVD, một số người đã nhận xét rằng "anh ta có thể làm bất cứ điều gì" từ việc tung hứng, hỏa hoạn, nhào lộn, đi bộ và đi xe máy. Là một người mới tương đối trẻ tuổi để làm công việc đóng thế, ông đã rất háo hức để chứng minh khả năng mình. Một ví dụ là trong The Claws of Axos, nơi ông bị bắn và sau đó lùi về phía sau trên một dây giàn.

Ông trở nên nổi tiếng trong loạt phim này trong một số trường hợp, một trong số đó là một màn trình diễn, trong đó ông đã thực hiện một cú lật ngược khi ông "chết" trong The Sea Devils. Anh cũng đã phải đối mặt với Kevin Lindsay trong The Sontaran Experiment khi tình trạng tim của Lindsay làm cho anh ta quá khó khăn để hoàn thành cảnh chiến đấu dài. Một ví dụ khác đáng chú ý là trong The Invasion of Time, trong đó ông đã diễn xuất một cú nhảy (trong trang phục đầy đủ) và gần như ngã xuống khi ông đặt trên ghế gấp. Ông đóng vai nhỏ trong ba tập phim của Blake 7.