Steven Yeun

Steven Yeun

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Steven Yeun:

Xác Sống 4 - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Steven Yeun ( tên khai sinh Yeun Sang-yeop, sinh ngày 21 tháng 12 năm 1983) là một diễn viên người Mỹ gốc Hàn Quốc. Yeun sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc với bố mẹ là Je và June Yeun. Cha anh là kiến trúc sư tại Hàn Quốc trước khi chuyển gia đình đến Regina, Saskatchewan và sau đó là đến Michigan. Yeun được nuôi dưỡng tại Troy, Michigan trong một gia đình theo đạo Thiên Chúa. Cha mẹ Yeun bắt đầu gọi anh là "Steven" sau khi gặp bác sĩ ở Mỹ có cùng tên đó. Cha mẹ anh sở hữu các chuỗi cửa hàng cung cấp sản phẩm làm đẹp ở Detroit. Yeun đã nhận bằng cử nhân về tâm lý học tập trung và thần kinh học tại Đại học Kalamazoo năm 2005.

Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn Glenn Rhee trong loạt phim truyền hình kinh dị thành công The Walking Dead của đài AMC. Yeun cũng đã xuất hiện trong rất nhiều phim ngắn cũng như phim điện ảnh và anh cũng đã lồng tiếng cho nhiều trò chơi điện tử và phim hoạt hình.

Anh kết hôn với nhiếp ảnh gia Joana Pak vào ngày 03 tháng 12 năm 2016. Họ có một con trai với nhau tên là Jude Malcolm Yeun.