Steven Strait

Steven Strait

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Steven Strait:

Cuộc Truy Đuổi Tàn Khốc - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Steven Strait (sinh ngày 23 tháng 3 năm 1986) là một diễn viên người Mỹ và là người mẫu thời trang.

Trong suốt những năm tuổi thiếu niên của mình, anh được nhiều tạp chí tuyển chọn làm người mẫu ảnh, bao gồm L'uomo Vogue, tạp chí Spoon, Details, Surface, Hollister Co.và tạp chí Pop và làm việc với nhiếp ảnh gia Bruce Weber, Herb Ritts và Ellen von Unwerth. Weber vào vai Strait trong cuốn sách năm 2001, All-American: Short Stories. 

Strait bắt đầu học diễn xuất ở tuổi mười một. Vào lớp sáu, anh bắt đầu học lớp biểu diễn tại Village Community School. Mặc dù ban đầu là học phần bắt buộc, nhưng anh đã tìm thấy một niềm đam mê diễn xuất sau khi lần đầu tiên biểu diễn trực tiếp. Anh đã từng làm việc tại cả Stella Adler Acting Studio và Black Nexxus Acting Studio ở thành phố New York.

Năm 2004, anh chuyển đến California để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Sau lần thử giọng đầu tiên của mình, anh nhận được một vai diễn, và năm 2005, anh xuất hiện trong bộ phim đầu tay của anh, Sky High, nơi anh đóng vai một siêu anh hùng tuổi teen mang tên Warren Peace.

Bộ phim tiếp theo của anh đóng vai chính trong Undiscovered, về các ca sĩ trẻ và diễn viên trong ngành công nghiệp giải trí muốn trở thành sao. Năm 2006, anh đóng vai Caleb Danvers trong phim kinh dị siêu nhiên Công ước. Strait xuất hiện cùng với Camilla Belle trong 10.000 BC, một bộ phim nói về thời tiền sử Trái đất, phát hành vào tháng Ba năm 2008.

Strait xuất hiện trong bộ phim Stop-Loss năm 2008 vai Michael Colson. Năm 2009, anh đóng vai Tony, con trai của nhân vật Andy Garcia, trong phim City Island.

Tháng 11 năm 2010, anh khách mời trong bộ phim Chase của NBC trong vai diễn Jackson Cooper, một kẻ chạy trốn với một quá khứ đen tối, người đã lôi kéo bạn gái tuổi teen của mình bằng những lời hứa về tự do từ cha và cuộc sống đầy lãng mạn và phiêu lưu.

Từ năm 2012 đến năm 2013, Strait đồng đóng vai chính trên Starz loạt Magic City, trong đó tập trung vào tên cướp biển Miami và các nhân vật khác từ Bãi biển Miami vào cuối năm 1950. Strait đóng vai con trai của nhân vật Jeffrey Dean Morgan, Ike Evans.

Năm 2012, Strait đã vào vai Freddy trong bộ phim khoa học viễn tưởng After. Câu chuyện tập trung vào hai người sống sót sau tai nạn xe buýt đánh thức để phát hiện ra rằng họ là những người duy nhất còn lại trong thị trấn nhỏ của họ.